Gửi hàng gốm sứ đi Pháp an toàn, đảm bảo.

Gốm sứ Việt Nam là một trong những mặt hàng gốm sứ được yêu thích bậc nhất trên thế giới, với những chi tiết thiết kế độc đáo, sáng tạo thì các mặt hàng gốm sứ Việt Nam luôn thu hút được rất nhiều khách hàng trên khắp thế giới. 

Ngày nay gốm sứ Việt Nam đang có mặt hầu hết ở khắp mọi quốc gia trên thế giới, ngoài nhu cầu kinh doanh thì rất nhiều người đang muốn sở hữu cho mình những mặt hàng gốm sứ Việt để trang trí và làm đẹp, củng chính vì vậy mà gốm sứ Việt Nam hiện nay đang được ưa chuộng rất nhiều.

Nhận gửi đồ gốm sang Pháp

Ở thị trường Pháp hiện nay thì các mặt hàng gốm sứ có nguồn gốc từ Việt Nam đang được ưa chuộng rất nhiều, với vẽ ngoài bắt bắt, những chi tiết thiết kế sáng tạo đầy ấn tượng thì gốm sứ Việt đang mang lại sự thích thú cho hầu hết các khách hàng ở Pháp kể cả những khách hàng khó tính nhất, củng vì vậy mà hiện nay ở Việt Nam thì nhu cầu gửi hàng gốm sứ đi Pháp đang trở nên rất phổ biến.

Tuy nhiên, đặc điểm của các mặt hàng gốm sứ là những mặt hàng rất dễ vở trong quá trình vận chuyển, chính vì vậy mà rất ích công ty nhận vận chuyển những mặt hàng này, củng chính vì điều này mà gây ra rất nhiều khó khăn cho khách hàng khi muốn gửi những mặt hàng gốm sứ sang Pháp.

Quý Nam với phương châm hoạt động ” chất lượng trao đi, niềm tin nhận lại” nên chúng tôi luôn cố gắng hết sức nhàm mang đến cho quý khách những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, mang lại sự hài lòng quý khách khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng gốm sứ sang Pháp của rất nhiều khách hàng ở thị trường Việt Nam vì vậy mà với dịch vụ gửi hàng đi Pháp của chúng tôi thì chúng tôi sẽ nhận gửi những mặt hàng gốm sứ, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Với đặc điểm là dễ hư hỏng trong quá trình vận chuyển chính vì vậy mà khâu đóng gói hàng hóa khi vận chuyển các mặt hàng gốm sứ luôn được chúng tôi rất chú trọng. Chúng tôi chèn xốp, đóng gói an toàn nhất có thể cho các mặt hàng gốm sứ nói riêng và các mặt hàng dễ vở khách nói chung, đảm bảo hàng hóa quý khách sẽ tới tay người nhận trong tình trạng an toàn nhất.

Do gốm sứ là một mặt hàng khó vận chuyển chính vì vậy mà chúng tôi luôn cam kết những điều sau để quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

– Cung cấp xốp, thùng carton, đảm bảo đóng gói hàng hóa an toàn, chắc chắn trước khi vận chuyển.
– Theo dỏi và thông báo lịch trình vận chuyển một cách chính xác.
– Đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
– Nhân viên tư vấn nhiệt tình nhằm giúp khách hàng có thể lựa chọn sử dụng những dịch vụ hợp lý.
– Khách hàng sau khi đăng ký gửi hàng sẽ nhận được đầy đủ mọi loại giấy tờ liên quan, đảm bảo tín an toàn cho các mặt hàng hóa mà quý khách ký gửi.

Đặc biệt với mặt hàng gốm sứ và các mặt hàng khác củng vậy thì chúng tôi nhận giao hàng tận nhà cho các địa chỉ ở Pháp.

Chính vì thế mà nếu quý khách đang có nhu cầu gửi hàng đi Pháp thì vui lòng liên hệ để được nhân viên chúng tôi tư vấn và giải đáp thắc mắc củng như hướng dẫn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Comments

Bình Luận