Nhận chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển chuyên nghiệp.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển của Quý Nam xin kính chào quý khách, để có thể vận chuyển các mặt hàng hóa cồng kềnh, các mặt hàng có số lượng lớn đi Pháp trong thời gian nhanh nhất và cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất thì hãy đến với dịch vụ của chúng tôi.

Khi đến với dịch vụ này của Quý Nam thì quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về độ chuyên nghiệp mà dịch vụ chúng tôi mang lại, bên cạnh đó thì thái độ làm việc tận tình và hướng dẫn khách hàng chu đáo của nhân viên công ty sẽ mang đến cho quý khách sự yên tâm khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

 

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển bằng đường biển đến nhiều nơi ở mọi miền nước Pháp thì chúng tôi nhận vận chuyển hàng đến các cảng ở Pháp như sau: cảng Le Havre, cảng Lyon, cảng Marseille, carmg Nantes, cảng Toulouse…với giá cả cạnh tranh nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất có thể.

Vận chuyển hàng bằng đường biển

Làm thế nào để có thể gửi hàng đi Pháp bằng đường biển?

Để có thể sử dụng dịch vụ này của chúng tôi thì quý khách có thể đến trực tiếp văn phóng hoặc có thể liên hệ qua email muahang@quynam.com để chúng tôi làm thủ tục vận chuyển hàng hóa. Trước đó thì các bạn cần chuẩn bị hàng hóa để ký gửi vì ngay sau khi làm thủ tục xong thì sẽ có nhân viên của chúng tôi đến tận nhà để nhận hàng và đóng gói hàng hóa cho quý khách.

Quy trình vận chuyển hàng đi Pháp bằng đường biển.

Thông thường với việc vận chuyển hàng bằng đường biển thì quý khách sẽ có hai cách để nhận hàng:

– Đầu tiên là đến nhận hàng trực tiếp tại bến cảng: thông thường thì các mặt hàng vận chuyển sang Pháp sẽ được cập bến ở những cảng mà chúng tôi đề cập ở trên, chúng tôi sẽ liên tục theo dõi đơn hàng và sẽ báo cho quý khách đến cảng gần nhất để nhận hàng ngay khi hàng hóa của quý khách sắp cập cảng. Đối với các này thì sẽ rất tiện lợi cho các mặt hàng lớn, quý khách có thể kiểm tra hàng hóa trưc tiếp tại cảng.

– Thứ hai là nhận hàng tại nhà: các này là dùng cho những cá nhân, doanh nghiệp không có thời gian đi lại và không có điều kiện phương tiện để vận chuyển hàng.
Đối với cách này thì quý khách hoàn toàn chủ động,quý khách có thể liên hệ với đại lý hãng tàu đả liên hệ với quý khách trước đó để nhờ họ thông báo cho quý khách ngày hàng tới và giá tiền phải trả, quý khách có thể nhờ họ làm thủ tục hải quan giúp và vận chuyển hàng về tận nhà.

Nếu như các bạn cảm thấy mọi thứ hợp lý thì đồng ý và thỏa thuận với họ sau đó chỉ cần ở nhà đợn hàng về.

Lưu ý: đối với vận chuyển hàng bằng đường biển thì thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn so với vận chuyển hàng không, tuy nhiên giá cả sẽ thấp hơn và hàng hóa của quý khách sẽ được đảm bảo khi đến tận tay người nhận.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thì vui lòng liên hệ  email: muahang@quynam để được các tư vấn viên của Quý Nam tư vấn và hướng dẫn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đả tin tưởng lựa chọn và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi!

Comments

Bình Luận