Nhận gửi hồ sơ, giấy tờ đi Pháp uy tín.

Ngày nay, khi nền kinh tế thị trường phát triển rất mạnh mẽ thì các mối quan hệ hợp tác thương mại đang được đẩy mạnh. Pháp và Việt Nam hiện nay đang là hai quốc gia hợp tác đa phương trên nhiều lĩnh vực, cũng chình vì mối quan hệ hợp tác này mà hiện nay có rất nhiều người Việt đang làm ăn sinh sống và học tập trên đất nước Pháp.

Hiện nay khi người Việt sang Pháp ngày càng đông thì nhu cầu gửi hàng đi Pháp ngày càng nhiều, rất nhiều khách hàng đang muốn gửi những mặt hàng sang Pháp một cách nhanh chóng đặc biệt là các mặt hàng gấp như hồ sơ, chứng từ. Tuy nhiên đa số khách hàng đều gặp một vấn đề khó khăn đó là không biết lựa chọn đơn vị vận chuyển nào để có thể làm đối tác vận chuyển.

Nhận gửi hồ sơ đi Pháp

 

Ở Việt Nam hiện nay, công ty nào vận chuyển hàng Pháp uy tín?

Nếu quý khách đang có nhu cầu gửi các mặt hàng hồ sơ, chứng từ sang Pháp một cách nhanh chóng và an toàn nhất thì Quý Nam là một lựa chọn không thể tốt hơn dành cho quý khách hàng. Quý Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế nói chung và vận chuyển hàng hóa Pháp – Việt Nam nói riêng thì chúng tôi đã và đang lại cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Khi đến với dịch vụ gửi hàng đi Pháp của Quý Nam thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi nhận gửi tất cả các mặt hàng giấy tờ, hồ sơ như hợp đồng, hồ sơ, các loại thư tín, các loại hàng mẫu củng như các loại hàng nặng giá rẻ đi Pháp một cách nhanh nhất, an toàn nhất mà giá cước vận chuyển lại cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Các loại hàng hồ sơ, chứng từ của quý khách hàng sẽ được chúng tôi vận chuyển sang Pháp một cách nhanh nhất an toàn nhất, đảm bảo đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi cam kết các mặt hàng mà quý khách ký gửi tại Quý Nam sẽ đến tay nhận trong tình trạng tốt nhất, còn nguyên seal, đúng chủng loại và đủ số lượng.

” Chất lượng trao đi, niềm tin nhận lại” đó là kim chỉ năm hoạt động của chúng tôi, chính vì thế mà chúng tôi luôn nổ lực cố gắng hết sức mình để có thể mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng cao nhất, đảm bảo sự hài lòng nhất cho quý khách ngay lần đầu sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Nếu quý khách nào đang có nhu cầu gửi các mặt hàng đi Pháp thì vui lòng liên hệ với chúng tôi qua  email: muahang@quynam.com để được nhân viên chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi!

Comments

Bình Luận