Dịch vụ mua hàng Pháp giá rẻ, uy tín.

Cùng với sự phát triển của thời đại thì ngày nay nhu cầu mua hàng đang được đa dạng hóa rất nhiều, cùng với nhu cầu mua hàng trực tiếp thì nhu cầu mua hàng online củng đang được phát triển rất mạnh mẽ.

Mua hàng online có nghĩa là gì?

Chỉ cấn có một cái điện thoại di động, một cái latop, một cái máy tính để bàn hay các thiết bị có thể kết nối internet thì quý khách có thể tha hồ mua sắm. Chỉ cần ngồi lướt web lựa chọn những sản phẩm mà mình yêu thích rồi sau đó mọi việc còn lại nhà vận chuyển sẽ lo, quý khách chỉ cần ở nhà chờ nhận hàng và thanh toán đơn hàng. Hình thức này rất đơn giản và tiện lợi, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho quý khách hàng.

Mua hàng Pháp online

 

Hiện nay ở Việt Nam thì nhu cầu mua sắm online rất nhiều đặc biệt là mua hàng online từ những thị trường uy tín thế giới như Pháp, Quảng Châu, Thái Lan, Mỹ…Đặc biệt trong đó là các mặt hàng Pháp, với chất lượng đảm bảo mà giá thành lại cạnh tranh chính vì vậy mà các mặt hàng Pháp luôn được thị trường Việt quan tâm rất nhiều.

Tuy nhiên việc mua hàng online từ Pháp có một vấn đề rất quan trọng đó là lựa chọn đơn vị vận chuyển, nhiều khách hàng sau khi mua hàng rồi mà không biết vận chuyển như thế nào, không biết đơn hàng của mình có về đúng theo thời gian không, hàng có đúng chất lượng không?…

Nắm rỏ tâm lý của khách hàng chính vì vậy mà Quý Nam đả cung cấp ra thị trường dịch vụ mau hàng Pháp giá rẻ, với kinh nghiệm lâu năm trong các dịch vụ vận chuyển hàng Pháp-Việt Nam thì chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vậy làm thế nào để có thể sử dụng dịch vụ này?

Để sử dụng dịch vụ mua hàng Pháp tại công ty Quý Nam thì quý khách cần phải thực hiện những bước sau đây:

– Bước 1: Để mua hàng uy tín thì các bạn cần phải truy cập vào các website quốc tế bán hàng trực tuyến với chất lượng cao như ebay.com, Amazon.com, bestbuy.com, Frys.com, walmart.com…để lựa chọn những món hàng ưa thích mà mình cần mùa và quý khách cần phải lưu lại những link hàng này.

– Bước 2: Sau khi đả tìm kiếm được các mặt hàng muốn mua thì quý khách vui lòng liên hệ với hotline: 0909.711.600 hoặc gửi thông tin qua email: muahang@quynam.com để được nhân viên chúng tôi tư vấn.
Lưu ý: khi quý khách quyết định sử dụng dịch vụ thì cung cấp đầy đủ các thông tin sau cho chúng tôi: Thông tin về sản phẩm(link web, tên sản phẩm, số lượng cần mua…), thông tin người nhận hàng: họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng… để chúng tôi có thể giao hàng một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

– Bước 3: Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách thì chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra thông tin sản phẩm, sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng và tiến hành báo giá.
Lưu ý: Giá hàng về Việt Nam= Giá hàng web – giá sale(nếu có)+ phí ship, phí tax(nếu có)+ phí ship về Việt Nam.

– Bước 4: Sau khi thỏa thuận xong thì quý khách đặt cọc 80% giá trị đơn hàng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam cho quý khách.

– Bước 5: Sau khi hàng về tới Việt Nam chúng tôi sẽ thông báp cho quý khách nhận hàng và thanh toán 20% giá trị còn lại của đơn hàng.

Đến với dịch vụ của Quý Nam thì hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất với cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam thì vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Quý Nam Company:
Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
Email: muahang@quynam.com

Comments

Bình Luận