Ship hàng Pháp về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp.

Hàng Pháp ngày nay hầu hết đang chiếm lĩnh thị trường trong nước, cùng với chất lượng hàng cực tốt mà giá thành lại cạnh tranh nên hàng Pháp đang được thị trường nước ta ưa chuộng và sử dụng rất nhiều.

Tuy nhiên hiện nay việc vận chuyển hàng Pháp về Việt Nam đang gặp khá nhiều khó khăn đặc biệt là trong giá cước vận chuyển, giá ship hàng từ Pháp về Việt Nam luôn cao hơn so với việc ship hàng từ các nước khác về Việt Nam, củng chính vì vậy mà rất nhiều người tỏ ra băn khoăn đối với các dịch vụ vận chuyển hàng Pháp. Rất nhiều khách hàng muốn tìm cho mình những đơn vị vận chuyển hàng uy tín để có thể vận chuyển các đơn hàng của mình về với thời gian vừa nhanh mà vừa tiết kiệm được giá thành vận chuyển.

Nhập hành từ Pháp về Việt Nam

 

Vậy ở Việt Nam hiện nay, công ty nào đáp ứng được tiêu chí đó?

Ngày nay ở trong nước thì có rất nhiều công ty vận chuyển đang cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam giá rẻ và Quý Nam chúng tôi cũng nằm trong số đó.

Quý Nam là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín đặc biệt là các dịch vụ vận chuyển hàng Pháp, Thái Lan…Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì chúng tôi đã không ngừng cố gằng nhằm mang đến cho thị trường những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng cho quý khách ngay từ lần hợp tác đầu tiên.

Đến với dịch vụ của Quý Nam thì quý khách hoàn toàn yên tâm, với đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt huyết trong công việc thì chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng đó củng là một trong những phương châm hoạt động của chúng tôi, chính vì vậy mà ngoài việc nâng cao chất lượng của dịch vụ thì lợi ích của khách hàng củng rất được chúng tôi lưu tâm, chúng tôi thường mang lại rất nhiều lợi ích cho quý khách hàng từ việc sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, cụ thể như:

– Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi Pháp một cách nhanh nhất với cước phí cạnh tranh nhất.
– Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ được thông quan trong thời gian sớm nhất có thể.
– Khi đến với Quý Nam thì chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách luôn an toàn, không bị đánh tráo, đảm bảo hàng còn nguyên seal khi đến tận tay người nhận.
– Bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu có xảy ra sai xót hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
– Đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ của chúng tôi thì chúng tôi luôn có những ưu đãi lớn để tri ân và cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm đối tác vận chuyển.

Để ship một đơn hàng từ Pháp về Việt Nam thường mất rất nhiều thời gian, chính vì vậy mà để đáp ứng hầu hết nhu cầu của quý khách hàng thì chúng tôi nhận vận chuyển rất nhiều các mặt hàng như:

– Hàng điện tử và phụ kiện điện tử.
– Hàng mỹ phẩm và phụ kiện.
– Các mặt hàng thời trang và phụ kiện thời trang.
– Các mặt hàng đồ trang sức và phụ kiện…
– Ngoài ra chúng tôi còn nhận vận chuyển rất nhiều mặt hàng khác nằm trong khuôn khổ pháp luật Việt Nam và Pháp cho phép.

“Chất lượng trao đi, niềm tin nhận lại”, sự hài lòng của quý khách chính là động lực để chúng tôi phấn đấu nhằm mang đến cho quý khách những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Nếu quý khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng Pháp về Việt Nam thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hướng dẫn sử dụng dịch vụ.

Xin cảm ơn quý khách đã sử dụng các dịch vụ của chúng tôi!

Comments

Bình Luận