Nhận order chocolate, rượu vang Pháp về Việt Nam uy tín.

Từ lâu Pháp đã được xem như là quê hương của rượu vang, với những hầm rượu vang nổi tiếng chất lượng thì ngày nay rượu vang Pháp đang hầu hết được thị trường các nước trên giới ưa chuộng. 

Ngoài nổi tiếng về rượu vang thì Pháp còn nổi tiếng về một thứ khác đó chính là chocolate, với hương vị ngọt ngào chất lượng cực cao thì hiện nay chocolate Pháp đang được toàn thế giới ưa chuộng.

Hiện nay ở Việt Nam thì rượu vang và chocolate có nguồn gốc từ Pháp đang được thị trường ưa chuộng và sử dụng rất nhiều, không chỉ vào các dịp lể hội mà vào các ngày bình thường thì những mặt hàng này luôn ở trong tình trạng cháy hàng và rất khó để đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường trong nước. Củng chính vì vậy mà rất nhiều người đang muốn order cho mình những mặt hàng rượu vang củng như chocolate từ Pháp về để đáp ứng như cầu của thị trường củng như đáp ứng nhu cầu của cá nhân.

Order rượu vang  Chocolate Pháp

Tuy nhiên có một khó khăn đó là việc vận chuyển, như chúng ta đã biết rượu vang Pháp thường có giá trị khá cao mà lại rất dể vở trong quá trình vận chuyển cho nên rất ít đơn vị vận chuyển dám nhận để vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam. Điều này đả gây ra không ít khó khăn cho quý khách hàng trong việc tìm kiếm được một đơn vị vận chuyển để chọn làm đối tác vận chuyển những mặt hàng của mình từ Pháp về Việt Nam.

Quý Nam, công ty hoạt động hơn 10 năm trong các lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, chúng tôi đã và đang mang đến cho quý khách hàng rất nhiều dịch vụ với chất lương tốt và mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Đến với dịch vụ order hàng Pháp của Quý Nam thì chúng tôi nhận order tất cả mọi thứ( trừ những thứ pháp luật hai nước không cho phép)từ Pháp về Việt Nam, chính vì vậy mà quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, hãy đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Đối với những mặt hàng dể vở nói chung và những mặt hàng rượu vang nói riêng thì chúng tôi hiểu đóng gói là một khâu hết sức quan trọng để có thể đảm bảo độ an toàn của mặt hàng trong suốt quá trình vận chuyển, vì vậy nên khâu đóng gói luôn được chúng tôi rất chú trọng và thực hiện rất kỉ lưỡng trước khi vận chuyển.

Ngoài chất lượng của dịch vụ thì chúng tôi luôn cam kết với khách hàng rất nhiều điều để quý khách có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi:

– Vận chuyển hàng nhanh chóng: với thủ tục đơn giản thì chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng sẽ được thông quan sớm nhất và vận chuyển đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất có thể.

– Đảm bảo độ an toàn hàng hóa: chúng tôi luôn cùng cấp thùng carton, xốp đóng gói hàng hóa một cách an toàn kỷ lưởng trước khi vận chuyển đảm bảo hàng hóa luôn ở trong tình trạng an toàn nhất trong suốt quá trình vận chuyển.

– Uy tín: với phương châm luôn đặt chử “Tín” lên hàng đầu nên chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển hàng hóa đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất, đảm bảo hàng còn nguyên đai nguyên kiện, không bị đánh tráo trong suốt quá trình vận chuyển.

– Với dịch vụ của Quý Nam thì quý khách có thể theo dỏi đơn hàng của mình trong suốt quá trình vận chuyển.

– Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình năng động sẽ luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách 24/24 khi quý khách có nhu cầu.

“Chất lượng trao đi, niềm tin nhận lại” đó là kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi, vì vậy mà trong mọi hoàn cảnh thì chúng tôi luôn cố gắng, nổ lực hết sức mình nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Quý khách nếu đang có nhu cầu order các mặt hàng từ Pháp về Việt Nam thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ của chúng tôi.

Xin cảm ơn quý khách!

Comments

Bình Luận