Lưu ý khi vận chuyển đồ cổ từ Pháp về Việt Nam.

Đồ cổ luôn là những mặt hàng gây sự thích thú đối với rất nhiều người đặc biệt là đối với những người am hiểu về các cổ vật và muốn sưu tấm các mặt hàng này. Trong hầu hết các mặt đồ cổ thì những mặt hàng có nguồn gốc từ Pháp luôn được giới sưu tầm Việt quan tâm và ưa chuộng rất nhiều.

Với một nền văn hóa lâu đời thì các mặt hàng đồ cổ Pháp luôn có những chi tiết thiết kế rất độc đáo liên quan đến từng thời kì, từng giai đoạn phát triển khác nhau của đất nước này.

Không như trươc đây muốn mua các mặt hàng đồ cổ thì phải sang tận Pháp để mua và vận chuyển về Việt Nam, bây giờ để mua được các mặt hàng đồ cổ Pháp thì có nhiều cách đơn giản mà nhanh chóng hơn nhiều: quý khách có thể nhờ mua hộ, đấu giá các mặt hàng đồ cổ qua Ebay, nhờ người thân, bạn bè ở Pháp mua và sau đó gửi về Việt Nam cho quý khách.

gửi hàng đi pháp giá rẻ

 

Tuy nhiền quý khách cần lưu ý rằng các mặt hàng đồ cổ luôn có giá trị rất lớn và dễ vở nên thuê một đơn vị trung gian vận chuyển uy tín là một điều hết sức quan trọng nếu quý khách không muốn xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế nói chung và vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam nói riêng thì sau đây Quý Nam xin chia sẽ một số kinh nghiệm củng như đưa ra một số lưu ý để quý khách có thể vận chuyển các mặt hàng đồ cổ về Việt Nam một cách an toàn nhất.

– Đầu tiên là việc lựa chọn đơn vị vận chuyển.

+ Khi mua hàng từ nước ngoài về thì việc quan trọng nhất vẩn là khâu vận chuyển, hàng của bạn có thể về đúng hẹn không, an toàn không giá cước vận chuyển có tiết kiệm không, đó là những vấn đề hết sức quan trọng, chính vì vậy mà khâu vận chuyển luôn được khách hàng quan tâm.

+ Quan trọng nhất trong khâu vận chuyển đó chính là đơn vị vận chuyển, khi vận chuyển đồ cổ thì việc ép giá là một điều hoàn toàn có thể xảy ra chính vì vậy mà việc tìm được một đơn vị vận chuyển uy tín là cực kì quan trọng.

+ Khách hàng cần phải lựa chọn những đơn vị vận chuyển uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có website công ty, địa chỉ liên hệ rõ ràng và đặc biệt là đội ngũ nhân viên phải chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có yêu cầu.

+ Đối với đơn vị vận chuyển thì Quý Nam có lẽ là một lựa chọn đúng đắn mà quý khách nên tham khảo.Ngoài trụ sở chính ở Tp Hồ Chí Minh thì chúng tôi còn những trụ sử, văn phòng đại diện khác ở Hà Nội, Đà Nẵng và ở nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, việc vận chuyển hàng hóa, đồ cổ Pháp về Việt Nam không giới hạn, tùy khu vực cư trú, khách hàng có thể đăng ký để thuận tiện trong việc giao nhận hàng hóa. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Thứ hai là khâu đóng gói hàng hóa:

+ Đốiv ới những mặt hàng có giá trị và dễ xảy ra hư hỏng khi vận chuyển như đồ cổ thì khâu đóng gói luôn được chú trọng, vì thế mà việc sử dụng các loại giấy gói chuyên dụng, thùng xốp, đóng gói an toàn theo quy định là một điều rất cần thiết. Đến với Quý Nam thì khâu này luôn được chúng tôi đảm bảo, chúng tôi đóng gói hàng hóa an toàn và kiểm tra một cách kỉ lưỡng trước khi vận chuyển.

+ Lưu ý: đối với những mặt hàng có giá trị lớn thì quý khách có thể mua bảo hiểm hàng hóa, điều này sẽ rất cần thiết nesu xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.

– Các quy định, thủ tục khác:

+ Đối với những mặt hàng vận chuyển từ Pháp về Việt Nam thì có rất nhiều mặt hàng sẽ bị đánh thuế vận chuyển, vì vậy mà đối với nhiều công ty khác thì quý khách sẽ phải trả khoản thuế này. Tuy nhiên, ở Quý Nam thì chúng tôi sẽ bao thuế cho quý khách, quý khách sẽ không trả thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào khác trong quá trình vận chuyển.

Sự hài lòng của quý khách là niềm vui và động lực cho chúng tôi, chính vì vậy mà chúng tôi không ngừng nổ lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Nếu quý khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ của chúng tôi:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Quý Nam Company:
Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
Email: muahang@quynam.com

Comments

Bình Luận