Quy trình vận chuyển hàng Pháp về Việt Nam.

Để chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam không phải là một điều đơn giản, rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết phải làm thế nào để có thể vận chuyển các mặt hàng của mình từ Pháp về Việt Nam một cách nhanh nhất mà tiết kiệm chi phí nhất.

Để giúp quý khách hàng hiểu rỏ hơn quy trình vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam thì hôm nay chúng tôi viết bài này để xin trình bày cụ thể những bước để có thể chuyển hàng từ Pháp về, qua đây hy vọng phần nào đó sẽ giúp quý khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng của chúng tôi.

Vận chuyển hàng hóa Pháp - Việt Nam

Vậy quy trình vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam là như thế nào?

Để vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam với dịch vụ của Quý Nam thì quý khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau:

– Bước 1: Khi quý khách có nhu cầu chuyển hàng về thì quý khách vui lòng với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hotline: 0909.711.600
– Bước 2: Sau khi đả hài lòng với chúng tôi thì quý khách chấp nhận các điều khoản về vận chuyển, củng như các điều khoản về việc thanh toán.
Lưu ý: quý khách có thể chấp nhận qua điện thoại, email hoặc tới tận văn phòng của chúng tôi để trực tiếp ký kết hợp đồng.
– Bước 3: Sau khi quý khách đã chấp thuận thì chúng tôi sẽ tiến hành nhận hàng và vận chuyển về văn phòng đại diện của Quý Nam tại Pháp.
– Bước 4: Sau đó chúng tôi tiến hành đóng gói hàng hóa và vận chuyển hàng về Việt Nam. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng về Hà Nội, Đà Nẵng hay Sài Gòn theo yêu cầu của quý khách hàng.
– Bước 5: Sau khi hàng về tới Việt Nam thì chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng, quý khách có thể nhận hàng tại sân bay, bến cảng, tại văn phòng hay tại nhà và thanh toán toàn bộ chi phí cho chúng tôi.

quy trình gửi hàng đi Pháp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế nói chung và chuyển hàng Pháp – Việt Nam nói riêng thì chúng tôi luôn cố gắng nổ lực hết sức để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng trong việc sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

quy trình vận chuyển hàng Pháp - Việt Nam

Chính vì vậy mà ngoài quan tâm đến chất lượng của dịch vụ thì chúng tôi còn rất quan tâm đến lợi ích của khách hàng, chúng tôi mang lại rất nhiều lợi ích cho quý khách hàng từ việc sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, cụ thể như:

– Chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất với cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
– Lộ trình vận chuyển minh bạch, quý khách có thể theo dỏi đơn hàng của mình trong suốt quá trình vận chuyển.
– Vận chuyển hàng đúng chất lượng, cam kết hàng còn nguyên seal khi đến tận tay người nhận.
– Bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu có xảy ra sai xót, hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển.
– Đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ của chúng tôi thì chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi nhằm tri ân và cảm ơn sự tin tưởng của quý khách khi đả lựa chọn Quý Nam là đối tác vận chuyển của mình.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm thì chúng tôi sẵn sàng tư vấn quý khách 24/24, chính vì vậy nếu quý khách đang quan tâm đến các dịch vụ của chúng tôi thì vui lòng liên hệ  để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Comments

Bình Luận