So sánh gửi hàng đi Pháp qua bưu điện và dịch vụ chuyển phát nhanh.

Pháp và Việt Nam không còn gì là xa lạ đối với nhau, ngày nay ở Pháp thì số lượng người Việt sinh sống và học tập đang rất nhiều và còn có thể tăng thêm trong thời gian sắp tới, chính vì vậy mà nhu cầu gửi hàng đi Pháp bao giờ củng rất cần thiết đối với thị trường nước ta.

Ngày nay để gửi được một đơn hàng sang Pháp không còn là quá khó khăn, không phải như trước đây để gửi được hàng sang Pháp thì quý khách phải đem những mặt hàng ra tận bưu điện và phải mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc mới có thể gửi hàng đi được. Giá cước cao, thời gian vận chuyển chậm và khách hàng không theo dõi được lộ trinh đơn hàng, chính vì vậy mà quý khách luôn cảm thấy lo lắng với đơn hàng của mình.

So sánh gửi hàng

 

Để khắc phục những tình trạng đó củng như mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng thì hiện nay trên thị trường đang có hai hình thức để gửi hàng đi Pháp đó là gửi hàng bằng đường bưu điện và gửi hàng bằng dịch vụ chuyển phát của các công ty vận chuyển. Hiện tại thì hầu hết khách hàng đang chuyển sang sử dụng hình thức thứ hai để có thể gửi những mặt hàng của mình sang Pháp một cách an toàn mà nhanh chóng.

Vậy tại sao nhiều người lại sử dụng dịch vụ chuyển phát của các công ty vận chuyển như vậy?

Để làm rỏ vấn đề này thì sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về hai hình thức này, từ đó sẽ giúp chúng ta giải quyết được thắc mắc ở trên.

– Thứ nhất đối với dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp bằng bưu điện: hình thức này có ưu điểm đó là khá an toàn và giá thành lại mềm. Tuy nhiên với hình thức này thì các mặt hàng nhận vận chuyển bị hạn chế rất nhiều và củng phải mất rất nhiều thời gian hàng mới có thể đến tận tay người nhận. Thủ tục rất nhiều làm mất rất nhiều thời gian và công sức của quý khách hàng và đặc biệt là nếu muốn sử dụng hình thức này thì quý khách hàng phải ra tận bưu điện huyện hoặc bưu điện tỉnh mới có thể gửi hàng đi Pháp.

– Thứ hai đối với hình thức chuyển phát nhanh của các công ty vận chuyển: nếu muốn nhanh thì giá cả phải cao hơn rồi đó là một điều chắc chắn và đó củng chính là nhươc điểm duy nhất của hình thức này. Tuy giá thành hơi cao nhưng với hình thức này thì thời gian vận chuyển hàng sẽ nhanh hơn rất nhiều và hàng hóa sẽ đảm bảo an toàn khi đến tận tay người nhận và hơn hết là quý khách có thể theo dỏi đơn hàng của mình trong suốt quá trình vận chuyển.

Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp của Quý Nam thì quý khách hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đi Pháp trong thời gian nhanh nhất với cước phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách có thể nhận hàng tại sân bay, bến cảng, tại văn phòng hay tại nhà, với dịch vụ này thì chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Nếu quý khách có nhu cầu thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Quý Nam Company:
Địa chỉ: 1/26A Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, TP HCM
Email: muahang@quynam.com

Comments

Bình Luận